Thông tin cần biết

Cách thuê xe du lịch tốt nhất

Là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ nhất, uy tín hiện nay trên thị trường, Du lịch Khát Vọng Việt xin chia sẻ với các bạn cách thuê xe du lịch tốt nhất để tiết kiệm chi phí và sở hữu dịch vụ chất lượng, đảm bảo nhất.

Cách thuê xe du lịch tốt nhất
Cách thuê xe du lịch tốt nhất

Cách lựa chọn xe

Khi lựa chọn xe, khách hàng thường chú trọng đến số chỗ xe và vì vậy khi lựa chọn loại xe khách hàng nên tính số người có thể đi trên xe để có thể lựa chọn thuê xe phù hợp.

– Với số lượng khách dưới 7 người: Nên thuê xe dưới 7 chỗ và các dòng xe loại  này rất nhiều và đa dạng kiểu dáng, chủng loại mà chi phí rẻ.

– Với số lượng khách từ 7 đến 16 người: Lựa chọn tốt nhất là thuê xe du lịch 16 chỗ.

– Với số lượng khách lớn (theo đoàn): bạn có thể lựa chọn dòng xe cỡ trung là 29 chỗ, hay cỡ lớn là 35-45 chỗ

Cách chọn dịch vụ cho thuê xe:

Để sở hữu dịch vụ cho thuê xe chất lượng nhất bạn nên nhờ bạn bè hoặc lên mạng tìm kiếm địa chỉ uy tín và khi làm hợp đồng xe khách hàng lên kiểm tra xe tốt nhất.

Bạn nhanh tay bấm vào đây: Khuyến mãi giá thuê xe.

Về chất lượng xe: Kiểm tra xe có đầy đủ các bộ phần cần thiết như điều hòa, ghế bật để bạn có thể ngả lưng và nghỉ ngơi, thư giãn. Bên cạnh đó, xe phải đảm bảo sạch sẽ, hiện đại, thoáng mát và có đầy đủ hệ thống âm thanh, TV trên xe.

Về lái xe: Khách thuê xe du lịch đều muốn có một lái xe kinh nghiệm, thông thạo tuyến đường, vui vẻ, thân thiện, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách. Vậy, bạn hãy tìm đến một công ty cho thuê xe uy tín lâu năm Hà Nội để đảm bảo lái xe có kinh nghiệm và phục vụ nhiệt tình tốt nhất.

Về nhân viên điều hành: Nếu lựa chọn một nhà cung cấp uy tín, có nhiều điều hành kinh nghiệm và chuyên nghiệp, bạn sẽ được phục vụ một cách chuyên nghiệp, được tư vấn miễn phí và giải đáp mọi thắc mắc của bạn về thuê xe một cách đầy đủ và chính xác nhất.

Hiện nay, Du lịch Khát Vọng Việt là công ty hàng đầu hiện nay chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch chất lượng được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng đồng hành suốt bao năm qua. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, lái xe kinh nghiệm và hòa đồng, đặc biệt là đa dạng các loại xe, hãng xe chất lượng cung cấp cho khách hàng dịch vụ cho thuê xe du lịch uy tín, đảm bảo và giá rẻ nhất. Mọi chi tiết liên hệ ngay với Chúng tôi để được tư vấn chi tiết và báo giá tốt nhất.

Bạn tham khảo thêm: Kinh nghiệm thuê xe du lịch dịp hè cao điểm.