Thông tin cần biết

Lưu ý khi thuê xe du lịch dịp hè cao điểm

Hè là thời điểm mà các chuyến du lịch được thực hiện rất nhiều, chính vì vậy đây cũng là thời điểm xảy ra tình trạng cháy xe cho thuê tại các công ty nổi tiếng chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch hiện nay. Và hôm nay Du lịch Khát Vọng Việt xin lưu ý một số vấn đề mà bạn cần quan tâm khi thuê xe du lịch dịp hè cao điểm để lựa chọn được dịch vụ tốt, chất lượng với giá cả hợp lý.

Tham khảo thêm: Xe du lịch 35 chỗ.

Kinh nghiệm thuê xe dịp hè cao điểm
Kinh nghiệm thuê xe dịp hè cao điểm

– Trước hết, bạn phải lên kế hoạch sớm và lựa chọn loại xe phù hợp với nhu cầu của mình để đăng ký thuê xe ô tô để lựa chọn được dịch vụ chất lượng và giá rẻ.

– Đối với các lịch trình dài hơn, thử thách hơn (đường đồi núi) thì các mẫu xe như : Toyota Innova, Zace . . . sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho bạn dù mức giá sẽ cao hơn.

– Ngoài ra đối với các dòng xe cao cấp hơn như Honda Civic, Toyota Vios thì mức giá cũng sẽ cao hơn vì vậy bạn cần lựa chọn dòng xe, và loại xe phù hợp với nhu cầu.

– Sau khi đã lên kê hoạch và lựa chọn dòng xe cho mình, bạn nên tham khảo thêm thông tin các dịch vụ cho thuê xe du lịch 2016 giá rẻ từ bạn bè hay internet.

– Bên cạnh đó, bạn nên chú ý đến các thủ tục cho thuê xe. Và khâu kiểm tra xe là điều mà bạn cần phải lưu ý để đảm bảo xe chất lượng, an toàn và đảm bảo nhất. Vì vậy hãy dành thời gian soi thật kỹ các vết xước, vành bánh, gương kính và ngay cả các lốp xe dự phòng và bộ thiết bị kèm theo. Ngoài ra bạn cũng nên kiểm tra số km hiện tại,tình trạng xăng. Bạn nên tìm 1 người hiểu biết về xe để tránh gặp phải các sự cố đáng tiếc. Xem thêm: Kinh nghiệm kiểm tra xe an toàn.

Với những thông tin trên sẽ giúp các bạn có thêm kinh nghiệm thuê xe du lịch chất lượng tốt nhất với giá rẻ nhất. Và nếu có nhu cầu thuê xe du lịch giá rẻ, an toàn và chất lượng hãy liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn chi tiết và báo giá cụ thể nhất với các dịch vụ cho thuê xe đa dạng, phù hợp mọi nhu cầu của quý khách hàng.