Thuê xe cưới, Xe cưới 7 chỗ

Cho Thuê Ford Everest 7 Chỗ

Mưu tả: Gia nhập thị trường ô tô Việt Nam từ khá sớm, Ford Everest vẫn được đánh giá là mẫu xe thành công và phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam cho dòng xe 7 chỗ. Với thiết kế kiểu dáng cùng động cơ mạnh mẽ. Ford Everest luôn là người bạn đồng hành vững chắc của bạn trên mọi chặng đường khó khăn.

2013 Ford Everest Concept

iện mạo mới của Ford Everest khác biệt ở chỗ cản chắn được vuốt tròn cùng hốc hút gió lớn. Lốp xe cũng được cải tiến với kích thước 255/60R18 cùng la-giăng 6 chấu thiết kế mới. Phần gương chiếu hậu hai bên được thiết kế lớn hơn giúp tăng tầm quan sát cho lái xe, đèn xi nhan được tích hợp trên gương. Gương chiếu hậu phía bên phải được kết hợp gương cầu phía ngoài giúp người lái quan sát tốt.

ford-everest-2013-1-13cfb

 Ford Everest được trang bị động cơ TDCi 2.5L, trục cam kép với bộ tăng áp Turbo điều khiển cánh tạo ra công suất 141 mã lực tại vòng tua 3500 vòng/phút và mô men xoắn cực đại 330Nm tại 1,800 vòng/phút.Ford Everest có các tùy chọn truyền động cầu sau và hai cầu, với hộp số sàn và hộp số tự động 5 cấp. Phiên bản Everest hộp số tự động có chức năng Ga tự động (Cruise Control) khi tốc độ xe trên 40Km/h giúp giảm bớt mệt mỏi khi lái xe đường dài và gia tăng tiết kiệm nhiên liệu.