Thuê xe du lịch, Xe du lịch 7 chỗ

Cho Thuê Landcruiser 7 chỗ

Miêu tả: Với một di sản mà ngày trở lại hơn nửa thế kỷ, vô song của Land Cruiser off-road hiệu suất và độ bền đã giành được một danh tiếng vững chắc về độ tin cậy. Và bây giờ kế thừa các phả hệ của người tiền nhiệm của nó … Land Cruiser Prado, đồng thời thực hiện ở mức cao cấp trên đường hiệu suất và tính linh hoạt nội thất có một bước tiến quan trọng. Với di sản 4WD của nó rõ ràng trong mọi khía cạnh của thiết kế bên ngoài mạnh mẽ và chỉ huy của nó, sự hiện diện tự nhiên rộng Prado thực sự tỏa sáng trong địa hình gồ ghề.

xe-toyota-land-cruiser-2009

Xe Toyota Land Cruiser –  Mẫu xe này mang một phong cách hoàn toàn mới – với kích thước tổng thể lớn hơn và có phần đầu xe “nhang nhác” mẫu Toyota Tundra.

Mẫu Land Cruiser sẽ trình diện tại triển lãm ô tô tại Sydney trang bị động cơ V8 turbo-diesel 4.5L – cho công suất 286 mã lực và mô-men xoắn 480 lb-ft, hoặc động cơ xăng V8 VVT-i dung tích 4.7L – cho công suất 288 mã lực và mô-men xoắn 328 lb-ft.

Phiên bản máy dầu sử dụng hộp số tự động 6 cấp, còn phiên bản máy xăng dùng hộp số tự động 5 cấp.

Xe Land Cruiser thế hệ mới có trang bị tùy chọn là hệ thống treo KDSS – sản phẩm hợp tác phát triển giữa Toyota với công ty công nghệ Kinetic của Australia – sử dụng một hệ thống thủy lực kiểm soát các thanh cân bằng trước và sau nhằm tăng độ ổn định, vững chắc cho xe.

Loại xe Số chỗ Giá trong ngày (VND) Phụ trội giờ (VND/h) Phụ trội Km (VND/Km)
Xe Toyota Fortuner Cruiser 4.7 AT
7 5,000,000 300,000 15,000

 

Lưu ý:

  • Giá xe đã bao gồm chi phí xăng dầu, lương lái xe, phí cầu đường. Chưa bao gồm VAT, bến bãi, ăn nghỉ tài xế.