Thuê xe du lịch

Cho thuê xe đi du lịch hè chất lượng cao tại Hà Nội

Bạn đang cần tìm một địa chỉ cho thuê xe đi du lịch hè chất lượng cao tại Hà Nội với dịch vụ uy tín, xe đời mới, hiện đại và giá cả phù hợp vậy hãy đến với Du lịch Khát Vọng Việt. Chúng tôi là địa chỉ tin cậy và uy tín hiện nay trên thị trường cho thuê xe luôn đáp ứng nhu cầu thuê xe của mọi khách hàng với dịch vụ tốt nhất.

Bạn xem thêm: Cách thuê xe du lịch tốt nhất

Xe cho thuê đi du lịch hè chất lượng cao tại Hà Nội
Xe cho thuê đi du lịch hè chất lượng cao tại Hà Nội

Dịch vụ cho thuê xe đi du lịch hè

Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những gói dịch vụ cho thuê xe du lịch hè  tốt nhất, chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất luôn làm hài lòng mọi khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ cho thuê xe. Chúng tôi cam kết:

+ Chất lượng xe: Đẹp, tiện nghi và đời mới nhất

Toàn bộ bộ xe phục vụ đi du lịch hè của Chúng tôi đều đảm bảo mới, hiện đại với đầy đủ tiện nghi và đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao cho khách hàng, đảm bảo an toàn và thoải mái cho hành trình chuyến đi.

+ Lái xe: chuyên nghiệp, thân thiện và có trách nhiệm với kinh nghiệm nhiều năm luôn mang đến cho khách hàng chuyến hành trình du lịch an toàn, thoái mái và thư giãn nhất.

+ Chi phí dịch vụ cho thuê xe đi du lịch hè cạnh tranh nhất.

Một số gói dịch vụ cho thuê xe đi du lịch hè tại Du lịch Khát Vọng Việt:

  • Cho thuê xe 7 chỗ đi du lịch hè
  • Cho thuê xe 16 chỗ đi du lịch
  • Cho thuê xe 29 chỗ giá rẻ đi du lịch hè
  • Cho thuê Xe 35 chỗ đi du lịch hè
  • Cho thuê Xe 45 chỗ đi du lịch hè

Với chất lượng xe mới, dịch vụ chuyên nghiệp, Du lịch Khát Vọng Việt cam kết mang đến cho khách hàng giá cho thuê xe đi du lịch hè rẻ nhất tại Hà Nội. Mọi chi tiết cần tư vấn hãy liên hệ ngay với Chúng tôi để được báo giá tốt nhất.