Thuê xe du lịch, Xe du lịch 16 chỗ

Cho thuê Xe Mercedes 16 chỗ

Miêu tả: Xe Mercedes Sprinter 16 chỗ – Bạn sẽ thấy thoải mái như ở nhà khi ở trong xe Sprinter, và sẽ thấy thích nơi này. Hãy tìm hiểu và cảm nhận những thiết bị mới và tính năng hiện đại của xe: Ghế ngồi tiện nghi và linh hoạt, Bảng điều khiển khoa học và dễ sử dụng, Hệ thống điều hòa khí hậu, Cần số tích hợp trên bảng điều khiển với thiết kế vừa tay, Hệ thống âm thanh và giải trí cao cấp..

mercedes161

Ghế ngồi tiện nghi và linh hoạt: Một vị trí ghế thoải mái và thư giãn không chỉ mang cho bạn sự tiện nghi, xua đi sự căng thẳng và mệt mỏi. Đó là lý do vì sao các hàng ghế trên xe Sprinter được thiết kế dựa trên những nghiên cứu kỹ lưỡng về nhân trắc học và có thể điều chỉnh được nhiều hướng. Bạn chỉ cần một cần gạt để chỉnh ghế theo tư thế phù hợp nhất với mình, đảm bảo sự nâng đỡ tốt nhất cho cơ thể.
Không gian rộng rãi và thêm nhiều tính năng tiện lợi cũng đóng góp thêm nhiều giá trị, chẳng hạn như dây an toàn 3 điểm và tựa đầu điều chỉnh được cho mọi vị trí ghế, lưng ghế ngả được và khoang để chân thoải mái.

Xe-Mercedes-Spinter-16-Cho

Buong-lai2

Buồng lái Xe Mercedes Ben 16 chỗ

Với thiết kế thông minh, hiện đại và tiện nghi, chắc chắn chiếc xe Mercedes ben 16 chỗ sẽ làm hài lòng khách hàng trên mọi nẻo đường đi. Và để có thể rõ hơn các dòng xe, hãng xe, và dịch vụ cho thuê xe du lịch chất lượng hoàn hỏa và giá thành hợp lý nhất.