Xe du lịch 16 chỗ

Xe Ford Transit 16 chỗ

Bạn và gia đình đang lên kế hoạch du lịch và muốn thuê xe du lịch 16 chỗ cho chuyến đi của mình. Vậy thì hãy tham khảo ngay chiếc xe Ford Transit dưới đây.

Ford Transit 2015
Ford Transit 2015

Ford Transit 2015 được tích hợp hệ thống máy Duratorq 2.4L TDCi Turbo Diesel với công suất cực đại là 138Hp/ 3500vp. Mo-men xoắn cực đại 375Nm /2000vp và tiêu chuẩn khí thải chuẩn quốc tế Euro 3. Đây là một hệ thống động cơ rất mạnh và giúp tiết kiệm nhiên liệu một cách tối đa nhất.
Không những thế so với phiên bản cũ, Ford Transit 2015 còn được tích hợp cả hệ thống truyền động cầu sau cùng sự thay đổi động cơ bên ngoài giúp xe mạnh mẽ hơn và có thể phù hợp với tất cả loại hình giao thông kể cả dốc núi cao.

Bạn cũng có thể lựa chọn xe Toyota Hiace 16 chỗ cho gia đình mình.

Nội thất bên trong xe Ford Transit 2015
Nội thất bên trong xe Ford Transit 2015

Hơn nữa, hệ thống an toàn của Ford Transit 2015 cũng được tích hợp thêm thắng xe dĩa cả 4 bánh, giúp lực phanh xe tốt hơn. Đồng thời, xe còn được nâng cấp thêm hệ thống chống bó cứng nên lái xe dễ nhả phanh. Từ đó đem lại sự an toàn cho xe cũng như hành khách trên xe.

Thêm vào đó, nội thất bên trong cũng được thay thế bằng vải cao cấp hayđược bọc da, cùng với màu sắc làm xe trở nên sang trọng hơn.
Hi vong rằng với những thay đổi tích cực đó, xe Ford Transit sẽ là người bạn đồng hành tin cậy cho tất cả các hành khách khi ngồi trên chiếc xe này.

Click: http://thuexegiare.info/thue-xe-thang/xe-mercedes-sprinter/ nếu muốn tìm hiểu về xe Mercedes Sprinter.