Xe du lịch 35 chỗ

Cho thuê xe Thaco KingLong 35 chỗ

Xe Thaco KingLong được sản xuất & lắp ráp theo dây chuyền công nghệ hiện đại ở Nhà máy ô tô Chu Lai- Trường Hải với các linh kiện được nhập khẩu đồng bộ từ tập đoàn KingLong. Thaco KingLong là loại xe  35 chỗ có kiểu dáng hiện đại và các tính năng phù hợp với dịch vụ vận chuyển đường xa và đi du lịch.

xe-thacokinglong-35-choDu khách nếu có nhu cầu thuê xe đi du lịch có thể tham khảo tại: https://thuexedidulich.com/thue-xe-du-lich/

Xe Thaco KingLong có kiểu dáng đẹp, hiện đại cùng hệ thống đèn Halogen cực sáng, điều hoà nhiệt độ có công suất lớn giúp làm mát khoang hành khách một cách nhanh chóng, hiệu quả và có thể đạt được nhiệt độ thích hợp ngay lập tức, đồng thời đảm bảo giữ nguyên được nhiệt độ trong xe ngay cả khi mở cửa. Hơn nữa, trên trần xe có lắp các cửa gió giúp cho hành khách có thể tận hưởng bầu không khí mát mẻ và vô cùng dễ chịu.

Nội thất trong xe sang trọng, mang phong cách Châu Âu với ghế bật và đai an toàn tạo hành khách sự thoải mái trong những chuyến đi xa. Màu xe được phối một cách đa dạng theo phong cách hiện đại, phù hợp với thị hiếu của khách hàng.

Loại xe Số chỗ Giá trong ngày (VND) Phụ trội giờ (VND/h) Phụ trội Km (VND/Km)
Xe Thaco King Long 45 2,500,000 180,000 11,500

Lưu ý:

– Giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10% và có thể thay đổi trong ngày lễ tết, cuối tuần hoặc khi giá xăng, dầu có sự biến động.

– Giá đã bao gồm: Lương lái xe, chi phí xăng dầu, cầu phà và bến bãi.

Xem thêm: Xe Toyota Fortuner 7 chỗ.