Xe du lịch 45 chỗ

Xe Hyundai Aero Space 45 chỗ

Hyundai Aero Space là dòng xe 45 chỗ có thiết kế thanh lịch, động cơ kỹ thuật mạnh chịu được các yếu tố về địa hình, giúp tiết kiệm nhiên liệu nên rất thích hợp để thuê đi du lịch đường dài.

Hyundai Aero Space đỏ
Hyundai Aero Space đỏ

Xe Hyundai Aero Space 45 chỗ được trang bị đầy đủ tiện nghi, tạo sự thoải mái cho hành khách như hệ thống âm thanh, tivi, tủ nóng – lạnh, máy lạn, đèn, điều hòa nhiệt độ,….Đồng thời, xe được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, hiện đại, các linh kiện được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc nên tính an toàn rất cao.

Với kiểu dáng sang trọng, thiết kế hiện đại, linh kiên nhập khẩu chính hãng từ Hyundai Hàn Quốc, dòng xe này đảm bảo tính an toàn rất cao. Chiếc xe đời mới này còn có hệ thống ghế ngồi êm, đẹp có thể bật ra sau tối đa giúp hành khách có thể ngả lưng một cách thoải mái trong những chuyến đi xa.

Click link: https://thuexedidulich.com/thue-xe-du-lich/xe-du-lich-29-cho/xe-samco-felix-li-29-cho/ nếu muốn thuê xe Samco Felix 29 chỗ.

Hyundai Aero Space xanh
Hyundai Aero Space xanh

Sản phẩm Hyundai Aero Space 45 chỗ đời mới có thiết kế rất sang trọng, hệ thống ghế ngồi êm, đẹp có khả năng bật ra sau tối đa giúp cho hành khách thoải mái ngả lưng trong những chuyến đi xa.
Đặc biệt, động cơ êm cùng tiếng nổ máy nhẹ nên quý khách ngồi trên xe không lo bị say. Tin chắc rằng, với tất cả những điều đó, Hyundai Aero Space 45 chỗ sẽ là người bạn đồng hành tin cậy trong những chuyến đi xa của quý khách.

Hiện nay có rất nhiều công ty cho thuê xe du lịch nhưng để đảm bảo chất lượng và giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi – công ty Du lịch Khát Vọng Việt để nhận được mức giá tốt nhất.