Tin Tức, Xe du lịch 7 chỗ

Khuyến mại lớn giá thuê xe nhân dịp 30/4

Với kinh nghiệm lâu năm, hoạt động với phương châm luôn làm hài lòng quý khách hàng trên mọi mặt từ chất lượng dịch vụ  thuê xe du lịch, phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo, Du lịch Khát Vọng Việt đã và đang mang đến cho quý khách hàng nhu cầu thuê xe du lịch chuyên nghiệp, uy tín và giá rẻ nhất tại Hà Nội. Và dịp lễ tết 30/4 và 1/5 này, để tri ân tới mọi quý khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian hoạt động qua và sắp tới Chúng tôi tổ chức chương trình khuyến mại giảm giá thuê xe du lịch hấp dẫn nhất.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch sẽ mang lại những hành trình hấp dẫn
Dịch vụ cho thuê xe du lịch sẽ mang lại những hành trình hấp dẫn

Đến với dịch vụ cho thuê xe của Chúng tôi, quý khách sẽ có một hành trình đi tour du lịch hấp dẫn và an toàn, thoải mái nhất trên những chiếc xe du lịch đời mới, hiện đại, chất lượng cao với đầy đủ nội thất sang trọng, tiện nghi và tài xế lái xe hòa đồng, trách nhiệm và kinh nghiệm.

Bạn có thể tham khảo: Thuê xe du lịch 16 chỗ

Trong kỳ nghỉ lễ dài ngày như 30/4 này, tour du lịch là một hành trình tuyệt vời mà mọi người tìm đến để tận hưởng những phút giây thư giãn, nghỉ ngơi bên cạnh người thân, gia đình, bạn bè và Du lịch Khát Vọng Việt với uy tín lâu năm cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp và năng động luôn sẵn sàng tư vấn và giúp quý khách hàng lựa chọn được chuyến tour du lịch hấp dẫn cũng như cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch chất lượng, giá rẻ nhất tại Hà Nội.

Chương trình khuyến mại thuê xe du lịch hấp dẫn
Chương trình khuyến mại thuê xe du lịch hấp dẫn

Để biết thông tin khuyến mại và nhận được sự hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình của bộ phận nhân viên điều hành, lễ tân của chúng tôi, quý khách vui lòng liên hệ với Chúng tôi.

  • Du lịch Khát Vọng Việt
  • 62 Nguyễn Khang, phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Hotline : 0462688803 hoặc 0962705533

Xem thêm: