Xe du lịch 7 chỗ

Xe Toyota Innova 7 chỗ

Bạn muốn thuê xe 7 chỗ để phục vụ lãnh đạo hay đi du lịch cùng gia đình vậy thì chiếc Toyota Innova chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn bởi sự hiện đại, tiện nghi và thoải mái mà nó đem lại.

Toyota Innova 7 chỗ
Toyota Innova 7 chỗ

Toyota Innova được thiết kế với phong cách trẻ trung nhưng cũng không kém phần sang trọng. Với phần trước là những đường lượn mềm mại nhưng cũng không làm mất đi sự khỏe khoắn, trọng tâm của xe thấp và bề rộng lớn làm tôn lên phong cách thể thao hiện đại của xe. Tấm chawscs nắng ở sườn xe giúp hạn chế một cách tối đa nước mưa lọt vào khi hạ kính cửa sổ. Bên cạnh đó, ghế ngồi trong xe có thể sắp xếp một cách linh hoạt theo 10 kiểu khác nhau tạo nên một không gian rộng rãi, thoải mái để chứa hành lý.

Nếu muốn thuê xe 29 chỗ đón tiễn sân bay giá rẻ bạn có thể click: http://thuexegiare.info/thue-xe-don-tien-san-bay/thue-xe-24-cho-don-tien-san-bay/

Ghế ngồi có thể sắp xếp linh hoạt
Ghế ngồi có thể sắp xếp linh hoạt

Hiện nay xe có 4 màu để bạn lựa chọn: ghi vàng, xanh dương, bạc và đen. Hi vọng rằng với những tiện nghi mà xe đem lại, Toyota Innova sẽ là môt người bạn đồng hành lý tưởng cùng bạn trên những chặng đường dài.

Tham khảo thêm: Xe Honda City thế hệ mới.