Thuê xe cưới, Xe cưới BMW

THUÊ XE CƯỚI BMW

Xe cưới BMW là một trong những xe cưới được nhiều khách hàng lựa chọn nhất trong những năm vừa qua. Chính vì vậy dàn xe BMW của ĐÔNG A bao gồm: BMW 523i – 760Li – 750Li – 745Li – 328i đều là những phiên bản mới nhất trên thị trường

BMW chính là thương hiệu xe số 1 thế giới hiện nay. Là cái tên danh tiếng trong dòng xe sang, cùng phân cấp với tên tuổi như Mercedes S-Class, Audi A8, hay Lexus LS. Nếu bạn đang tìm một chiếc sedan hạng sang cỡ lớn đỉnh cao cho ngày cưới của mình thì BMW là sự lựa chọn sáng suốt của bạn, cam kết đem đến cho khách hàng những mẫu xe BMW mới nhất, giá thuê xe cưới rẻ nhất tại Hà Nội. Với dàn xe cưới BMW 523I – 760Li – 750Li – 328i đời mới ngày cưới của bạn sẽ càng trở nên ấn tượng nếu cô dâu chú rể của chúng ta cùng nhau sở hữu một trong những chiếc xe này.

 

* Lịch trình thuê xe cưới BMW đời mới trong Nội Thành Hà Nội:

Thuê xe cưới BMW KHÔNG chờ ăn tiệc : 4h/ ca xe:

Nhà Trai – sang  Nhà Gái đón dâu – đưa về Nhà Trai làm lễ gia tiên – đưa ra Nhà Hàng (kết thúc lịch trình)

Thuê xe cưới BMW CÓ chờ ăn tiệc : 6h/ ca xe:

Nhà Trai – sang  Nhà Gái đón dâu – đưa về Nhà Trai làm lễ gia tiên – đưa ra Nhà Hàng – đợi đưa về Nhà Trai (kết thúc lịch trình)

BMW-cưới

1 – Cam kết giá thuê xe cưới BMW đời mới giá rẻ nhất tại Hà Nội:

Ngoài việc mang lại chất lượng dịch vụ tốt thì giá thuê xe cũng là một yếu tố mà khách hàng quan tâm. Chính vì vậy chúng Tôi sẽ luôn đưa ra mức giá ổn định và tốt nhất trên thị trường. nếu quý khách đang đi tham khảo về mức giá thuê xe cưới BMW thì quý khách hoàn toàn yên tâm với giá thuê xe của chúng Tôi. Nếu quý khách thấy có đơn vị nào cho thuê xe với mức giá tốt hơn chúng Tôi. Xin hãy gọi cho chúng Tôi.

2 – Nhiều loại xe để quý khách lựa chọn:

Hiện tại  đang sở hữu và quản lý hơn 100 loại xe cưới bao gồm tất cả các thương hiệu sản xuất xe trên toàn thế giới. Toàn bộ dàn xe của chúng Tôi đều được mua mới năm 2010 – 2011 – 2012 và 2013. Với dàn xe cưới BMW 523i – 760Li – 750Li – 745Li – 328i đời mới ngày cưới của bạn sẽ càng trở nên ấn tượng khi bạn sở hữu một trong số này. Mỗi năm chúng Tôi sẽ đều đầu tư thêm những dòng xe đời mới nhất để thay thế xe cũ và có thêm sự lựa chọn cho khách hàng. Không những vậy quý khách cũng có thể lựa chọn nhiều màu sắc xe cho cùng 1 loại xe nhiều loại xe cho cùng một mức giá.