Xe cưới 4 chỗ

Xe Toyota Camry 2015

Toyota Camry 2015 được thiết kế hoàn toàn mới so với phiên bản cũ bởi sự nâng cấp và cải tiến vượt trội cả về công nghệ đến nội, ngoại thất. Chắc chắn rằng với những thay đổi này Toyota Cmary 2015 sẽ là xe cưới 4 chỗ lý tưởng cho bạn.

toyota-camry-2015

1. Thiết bị giám sát điểm mù

Tính năng này, giúp Toyota Camry 2015, giúp xe có thể nhận diện nguy hiểm khi có bất kỳ phương tiện nào đến gần. Khi phát hiện ra nguy hiểm, thiết bị này sẽ phát ra tín hiệu cảnh báo ở trên gương chiếu hậu để lái xe có thể nhận biết và xử lý kịp thời. Thiết bị báo động cũng hoạt động tương tự như vậy.

2. Phát hiện và cảnh báo xe từ trong hẻm đi ra (LDA)

Đây là một tính năng có thể giúp người dùng phát hiện ra phương tiện di chuyển từ trong ngõ chạy ra bất ngờ. Khi có tình huống đó xảy ra, thiết bị này sẽ phát ra âm thanh và hiển thị cảnh báo trên bảng điều khiển để lái xe có thể nhanh chóng xử lý tình huống kịp thời.

toyota-camry-2015-1

Xem thêm: Xe Ferrari 458 Spyder.

3.Thiết bị cảnh báo trước va chạm (PCS)

Hệ thống cảnh báo trước va chạm này được tích hợp giúp nó có thể hoạt động song song với thiết bị tự động điều chỉnh tốc độ để có thể giữ khoảng cách với xe ở ngay phía trước. Khi có tình huống nguy hiểm, hệ thống sẽ kích hoạt phanh tự động giúp xe giảm tốc hay dừng hẳn lại để tránh va chạm, giúp xe an toàn hơn.

4. Hệ thống Dynamic Radar Cruise Control

Hệ thống này giúp xe tự động điều chỉnh tốc độ để có thể duy trì khoảng cách ổn định với xe phía trước giúp đảm bảo an toàn với việc di chuyển của xe.
Ngoài ra, Toyota Camry 2015 còn được tích hợp nhiều thiết bị hiện đại khác, giúp xe có những tính năng vượt trội đảm bảo sự an toàn của hành khách khi ngồi trên xe.

Để thuê xe du lịch giá rẻ tại Hà Nội hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết chi tiết.