Thuê xe đón/ tiễn sân bay

Xe Toyota Hiace 16 chỗ

Bạn đang chuẩn bị du lịch nước ngoài và muốn thuê một chiếc xe đón/ tiễn tại sân bay. Hãy tham khảo ngay chiếc Toyota Hiace 16 chỗ đời mới dưới đây.

Toyota Hiace với những đổi mới tạo nên một phong cách mạnh mẽ hơn
Toyota Hiace với những đổi mới tạo nên một phong cách mạnh mẽ hơn

Toyota Hiace là mẫu xe 16 chỗ được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật. Mẫu xe mới lần này đã có những sự thay đổi ở phần ngoại thất và một số tiện nghi vừa đem đến cho xe một hình ảnh mới vừa có thể đáp ứng một cách tối đa những nhu cầu của khách hàng.

Những thay đổi so với mẫu xe cũ:

– Lưới tản nhiệt mở rộng xuống phía dưới kết hợp cùng cản trước được thiết kế theo định dạng 3D tạo cho xe một vẻ bề ngoài khỏe khoắn năng động.

– Đèn pha phía trước được thiết kế theo hình chữ U liền mạch với cản trước tạo cho xe một vẻ đẹp vừa khỏe mạnh vừa thanh thoát.

– Cửa sổ ở hàng ghế phía sau có thể kéo trượt 1 cách dễ dàng theo 3 nấc, tạo cho hành khách một không gian thoáng đãng, thoải mái. Hơn nữa, với thiết kế này hành khách có thể tự do trao đổi với bên ngoài mà không cần xuống xe.

Click: https://thuexedidulich.com/thue-xe-don-tien-san-bay/thue-xe-50-cho-don-tien-san-bay/nếu muốn thuê xe 50 chỗ đón tiễn sân bay.

Những đổi mới của Toyotal Hiace so với xe cũ
Những đổi mới của Toyotal Hiace so với xe cũ

Một số tiện nghi của Hiace 16 chỗ:

– Hệ thống điều hòa
– Cửa gió sau
– Hệ thống âm thanh
– Chức năng khóa cửa từ xa
– Cửa sổ điều chỉnh điện

Có thể bạn quan tâm: Xe Huyndai Aero Express